Untitled Document
Untitled Document
ATM thailand  
 กำจัดปลวกด้วยสมุนไพร ราคาถูก ครั้งเดียวหายขาด โทร.0894492913 LIne ID : bung4958

Share  
 
หมวดหมู่ : 
ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง
หมวดหมู่รอง : 
ต้นไม้
ประเภท : 
ให้บริการ
ราคา : 
3,700 บาท
วันที่ลงประกาศ : 
2015-07-24 | 13:54:57
วันที่อัพเดทประกาศ : 
2015-07-24 | 13:54:57
วันที่ประกาศหมดอายุ : 
2015-10-22 | 13:54:57
จังหวัดเป้าหมาย : 
กรุงเทพฯ
จำนวนผู้เข้าชม : 
602 ครั้ง

image 
image 
image 
image 
image 
image 
รายละเอียด : 
 

บริการกำจัดปลวก เห็บ  แมลงสาบ และแมลงรบกวนทุกชนิด ครั้งเดียวหายขาด ไม่ต้องเจาะพื้น ไม่มีกลิ่นของยาฆ่าแมลงรบกวน

บริษัทนาโนไวท์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย NANOWHITE GROUP บริการรับวางระบบป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลงสาบ เห็บ หมัด หนู ตัวตะเข็บ มอด จิ้งจก แมลงทุกชนิด  และสัตว์รบกวน ให้หายขาดด้วยสมุนไพรนาโนเทคโนโลยีชั้นสูง สมุนไพร NANO-TECH ไร้สารพิษตกค้าง ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยต่อคน สัตว์เลี้ยง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ได้อย่างยาวนาน โดยไม่ต้องเจาะพื้น หรืออัดน้ำยาเข้าท่อ. ระบบใหม่ล่าสุด สำหรับบ้านใหม่-เก่า บ้านที่กำลังก่อสร้าง โครงการหมู่บ้านจัดสรร รีสอร์ท คอนโด  อพาร์ทเม้น สนามกอล์ฟ เรือ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงาน และหน่วยงานราชการ-เอกชน ทุกโครงการทั้งเล็กใหญ่ทุกสถานที่  สนใจ

กรุณาติอต่อ คุณคำรพ โทร.089-449-2913,089-663-0920. 02-955-2613  http://www.nanowhite-service.com 

      Nanowhite (Thailand) group  บริการกำจัดปลวก พร้อม มด แมลงสาบ ยุง และ หนู ปลอดภัย ไร้สารพิษ ด้วยวิธีธรรมชาติ โดยขบวนการนาโนสมุนไพร  มีคุณภาพที่ดีกว่ายาฆ่าแมลงหลายพันเท่า

         Nanowhite เป็นบริษัทที่มีสาขาคลอบคลุมทั่วประเทศไทย ทุกจังหวัด เราเชี่ยวชาญในเรื่อง ปลวก แมลงสาบ มด และหนู บริการรับกำจัดแมลงทุกชนิด ด้วยสมุนไพรนาโนไวท์ บริการทั่วไทย ยินดีรับงานทุกขนาดของพื้นที่ ด้วยระบบกำจัดปลวกที่ทั่วไปไม่สามารถทำได้

- โดยไม่ต้องเจาะพื้นอัดสารพิษลงดิน

- ไม่ต้องมีการวางระบบท่อเคมีใต้พื้นอาคาร

- ไม่ต้องโรยเคมีผงพิษ     

- ไม่ต้องวางระบบเหยื่อพิษ

สมุนไพรนาโนไวท์ แตกต่างจากสารเคมีกำจัดปลวกทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ใช่ยาพิษที่มีฤทธิ์ทำให้ปลวกตาย แต่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีจึงปลอดภัยต่อท่านและทุกชีวิตในบ้าน และด้วยนวัตกรรม นาโนเทคโนโลยี ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในการแทรกซึมที่ลึกและการเกาะยึดได้นาน

     โดยสารสกัด นาโนไวท์ จะมีประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเอนไซม์สำหรับย่อยไม้ของปลวกงาน ซึ่งจะรับสารนาโนไวท์โดยไม่รู้ตัวและจะถูกถ่ายโอนไปยังปลวกตัวอื่นๆที่อยู่ในรังโดยการสัมผัสและการทำความสะอาดให้กันจนถึงตัวนางพญาตามธรรมชาติของปลวก  และเมื่อนางพญาปลวกไม่มีอาหารมาป้อนก็จะแห้งตายไปเองภายใน 7-21 วัน 

     ธรรมชาติของ ปลวก จะกัดกินและสร้างความเสียหายจากภายในเฟอร์นิเจอร์ หรือในเนื้อไม้ก่อน กว่าคุณจะรู้หรือพบเห็นทางเดิน ปลวก ที่สร้างขึ้นมาภายนอกนั้น ความเสียหายที่เกิดขึ้นภายใน ปลวกงานได้สร้างความเสียหายมากแล้ว ถ้าคุณใช้วิธีการกำจัดปลวก ด้วยสารเคมีที่มีกลิ่นฉุนรุนแรงบริเวณที่พบทางเดินปลวก แน่นอนด้วยสารเคมีที่กรดรุนแรงก็จะสามารถกำจัดปลวกที่คุณพบเห็นเป็นทางเดิน หรือเจอตัวปลวกงานได้ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าวิธีกำจัดด้วยสารเคมีนี้ เป็นวิธีกำจัดที่ทำให้ปลวกตัวที่ไม่โดนสารเคมีจะเปลี่ยนทางเดินไปสร้างความเสียหายกับบริเวณอื่นแทน ซึ่งโดยธรรมชาติของปลวกแล้ว จะต้องพยายามหาอาหารมาป้อนให้นางพญาให้ได้มากที่สุด เพื่อนางพญาจะได้ผลิตไข่สร้างปลวกงานให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น ในการกำจัดด้วยสารเคมีนั้นจะไม่สามารถกำจัดนางพญาได้เลย

กรณีกำจัดแล้วไม่ได้ผลรับประกันคืนเงินทันที

 กำจัดหนู ปลวก แมลงสาบ เห็บ หมัดด้วยสมุนไพรนาโนไวท์ ครั้งเดียวหายขาด สายด่วนโทร. 089-449-2913  ไม่ต้องเจาะพื้น ไม่มีกลิ่น

ของยาฆ่าแมลง

รบกวน บริษัท นาโนไวท์(ประเทศไทย) จำกัด 

   NANOWHITEGROUP มีความยิน ดีบริการรับวางระบบป้องกันและกำจัดปลวก มด แมลงสาบ เห็บ หมัด หนู ตัวตะเข็บ มอด จิ้งจก แมลงทุกชนิด  และสัตว์รบกวน ให้หายขาดด้วยสมุนไพรนาโนเทคโนโลยีชั้นสูง

เว็บไซต์ : 
คำค้น : 
กำจัดปลวก, สมุนไพรกำจัดปลวก, กำจัดปลวกด้วยตัวเอง, บริษัทรับกำจัดปลวก
 ข้อมูลส่วนตัวผู้ประกาศ

ชื่อ : 
Nanowhite01
โทรศัพท์ : 
0894492913
อีเมล์ : 
nanowhiteservice01@gmail.com
ที่อยู่ : 
ถนนถทัยราษฎร์
 
เขตคลองสามวา
จังหวัด : 
กรุงเทพฯ
รหัสไปรษณีย์ : 
10510
  Comment on Facebook

 
Untitled Document
สถิติเว็บไซต์ RangsitPlaza
ประกาศใหม่วันนี้
0
ครั้ง
ประกาศอัพเดทวันนี้
4
ครั้ง
ประกาศทั้งหมด
690
ครั้ง
ผู้เข้าชมขณะนี้
9
คน
ผู้เข้าชมทั้งหมด
272
ครั้ง
 
Untitled Document
จำนวนผู้เข้าชม 602 ครั้ง
 
 

Copyright 2009-2015 @ RangsitPlaza.com All rights reserved

| | | Page Rank Check | downtime check