Untitled Document
Untitled Document
ATM thailand  
 Crotena Cream ครีมบำรุงผิวหน้า สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี

Share  
 
หมวดหมู่ : 
เสริมสวย สุขภาพ
หมวดหมู่รอง : 
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว/ ผม/ เล็บ/ เครื่องสำอาง/ น้ำหอม
ประเภท : 
ขาย
ราคา : 
0 บาท
วันที่ลงประกาศ : 
2015-01-07 | 14:02:32
วันที่อัพเดทประกาศ : 
2015-12-04 | 19:09:37
วันที่ประกาศหมดอายุ : 
2015-12-05 | 19:09:37
จังหวัดเป้าหมาย : 
สมุทรปราการ
จำนวนผู้เข้าชม : 
1,029 ครั้ง

image 
image 
image 
image 
image 
image 
รายละเอียด : 
 

Crotena Complete Cream โคทีน่าคอมพลีท ครีม Crotena Snail Cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักเป็นเมือกหอยทาก ครีมพิษงู K&K SYNAKE CREAM by Crotena in KOREA 

Crotena Snail Cream ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักเป็นเมือกหอยทาก สินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี

มีคุณสมบัติดูแลผิวหน้า 7 ประการ

1. ช่วยให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน

2. เร่งการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและกระตุ้นการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมาทดแทน

3. ลดเลือนริ้วรอย ริ้วรอยดูจางลง ยกกระชับใบหน้า

4. รักษารอยแผลเป็น รอยดำ รอยแดง ให้จางลง โดยลดการสร้างเนื้อเยื้อแผลเป็น กระตุ้นสมานผิว

5. ลดอาการแพ้ บรรเทาอาการระคายเคือง ลดผดผื่นคัน ลดอาการอักเสบบวมแดง

6. ลดอาการอักเสบของสิว ช่วยควบคุมความมัน

7. เพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น         

Crotena Complete Cream (โคทีน่า คอมพลีท ครีม) เป็นมัลติฟังก์ชั่น ที่รวมเครื่องสำอางหลาย ๆ อย่าง หลาย ๆ ขั้นตอน ไว้เป็นหนึ่งเดียว

ใช้เป็นครีมรองพื้นได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมของ สารสกัดจากธรรมชาติ กว่า 97 ชนิดที่เต็มคุณภาพ เพราะถูกเก็บไว้ในไบโอนาโนแคปซูล  ซึ่งจะแตกตัวและซึมสู่ผิวหนังชั้นลึกได้อย่างรวดเร็ว  ช่วยดูแลผิวหน้า ทั้งลด และป้องกันริ้วรอย ยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ จาก อะเตโนชิน ที่จะช่วยกระตุ้นถึง DNA ของผิวชั้นใน ทั้งยังมี Niacinamide (ไนอาซินาไมด์) วิตามินบี 3 ที่จะช่วยทั้งปรับสภาพผิวให้ขาวผ่อง ยังรักษาสิวและลดริ้วรอย จุดด่างดำจากแดด อีกทั้งช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระตุ้นการสร้างคอลาเจน และรักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้าได้อย่างดีอีกด้วย เพิ่มความขาวกระจ่างใส มีน้ำมีนวลให้ผิวหน้าอย่างสวยเป็นธรรมชาติ ตลอดทั้งวันทั้งป้องกันรังสีจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 50 PA+++   และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากดอกคาโมไมน์ชะเอม และติกา เชนเทลา [Tiga Centella]  ที่สำคัญ ยังเป็น water wrap system ซึ่งน้ำที่เป็นส่วนผสมนี้ ไม่ใช่น้ำทั่วไปแต่เป็นน้ำที่คั้นจากเห็ด  *ชากา [Chaga] 100 % ซึ่งน้ำจากเห็นนี้จะมีแร่ธาตุที่จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและจะทำให้ผิวหน้า นุ่มลื่นมีชีวิตชีวาอีกด้วยเลขทะเบียนการค้าอย. 10-2-5618791

ครีมพิษงู K&K SYN-AKE CREAM by Crotena in KOREA ต่อต้านริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์ กว่า อายุจริง ผิวดูตื้นขึ้น และผิวมีความอ่อนนุ่มมากขึ้นครีมพิษงูมีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย

ครีม SYN-AKE คืออะไร

Syn-Ake คือครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมของ SYN-AKE ที่มีสารออกฤทธิ์คล้ายพิษงูที่จะเข้าไป คลายกล้ามเนื้อ SYN-AKE ได้รับการพัฒนาขึ้นมาทำหน้าที่ลดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ซึ่งจะทำให้สามารถปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบ ยับยั้งการหดตัวของกล้ามเนื้อโดยทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย มีประสิทธิภาพอย่างยิ่งสำหรับกล้ามเนื้อที่หดตัวอันเกิดจากการแสดงสีหน้า เช่น รอยย่นบริเวณหน้าผาก ระหว่างคิ้ว เส้นรอยยิ้ม จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นที่นิยมในการนำไปเป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางต่อ ต้านริ้วรอย ลดเลือนริ้วรอยกันอย่างกว้างขวาง Syn-Ake ต่อต้านริ้วรอยได้อย่างรวดเร็ว รอยร่องลึกของผิวหนังให้คลายออกและ ริ้วรอยจะค่อย ๆ จางหายไป และพร้อมบำรุงผิวหน้าให้อ่อนโยน กระชับ เต่งตึง แลดูเนียนเรียบ และคงความชุ่มชื้นได้รับการพิสูจน์ในระยะสั้นเพียงประมาณ 1 เดือนSyn-Ake คือ อนุภาคไตรเป็ปไทด์ (กรดอะมิโน) อนุภาคขนาดเล็กที่เลียนแบบการทำงานของ Waglerin 1 ซึ่งเป็น polypeptide ที่พบในพิษงู ผลจากการทดลองพบว่า ครีมพิษงู K&K SYN-AKE CREAM by Crotena จึงมีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยที่เกิดจากกล้ามเนื้อหดตัว ปรับให้ผิวเรียบเนียนขึ้นK&K Syn-ake Cream by Crotena ครีมพิษงูสกัดจากธรรมชาติ 100% นำเข้าจากเกาหลี กระปุก 50 กรัมInonotus obliquus Extractสารสกัดจากเห็ดชากา หรือเห็ดจากไซบีเรีย เห็ดชนิดนี้จะขึ้นอยู่บนภูเขาสูงที่มีอากาศหนาวเย็นจัดเท่านั้นเป็นเห็ดที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุด ในบรรดาพืชผักและผลไม้ทั้งหมด มีสารที่ช่วยในเรื่องของภูมิต้านทานและช่วยนำพาออกซิเจนเช้าสู่ร่างกาย ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนได้ดี จึงมีผลทำให้ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า และทำให้เซลล์ที่ผิวหน้ามีความแข็งแรง และดูอ่อนเยาว์อมชมพูสารสกัดจาก เบิร์ชสีขาว เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้คุณดูสวยใสเหมือนสาว 2000 ปี 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ติดต่อ : ศิริกัญญา

Tel : 081-347-3584 (AIS)082-363-8965 (DTAC)

Line id : shopsabuyjung

http://www.shopsabuyjung.com

 

เว็บไซต์ : 
คำค้น : 
crotena cream,cream crotena,โครทีน่า ครีม,ครีมโครทีน่า,ครีมเกาหลี,ครีมหน้าขาว
 ข้อมูลส่วนตัวผู้ประกาศ

ชื่อ : 
sirikanya phosoi
โทรศัพท์ : 
0813473584
อีเมล์ : 
nokkasiri@gmail.com
ที่อยู่ : 
เลขที่ หมู่ที่ หมู่บ้าน
 
ตำบล อำเภอ
จังหวัด : 
สมุทรปราการ
รหัสไปรษณีย์ : 
  Comment on Facebook

 
Untitled Document
สถิติเว็บไซต์ RangsitPlaza
ประกาศใหม่วันนี้
0
ครั้ง
ประกาศอัพเดทวันนี้
0
ครั้ง
ประกาศทั้งหมด
690
ครั้ง
ผู้เข้าชมขณะนี้
9
คน
ผู้เข้าชมทั้งหมด
185
ครั้ง
 
Untitled Document
จำนวนผู้เข้าชม 1,029 ครั้ง
 
 

Copyright 2009-2015 @ RangsitPlaza.com All rights reserved

| | | Page Rank Check | downtime check